FAQs

 

คำถามทั่วไป

ไม่มีขั้นต่ำในการจัดส่งนะคะ :)

สินค้าแช่แข็ง

กรุงเทพ

ส่งทางแมสจากพระราม 3 หรือ ทางขนส่งรถเย็น เริ่มต้น 130 บาท

ปริมณฑล

ส่งทางแมสจากพระราม 3 หรือ ทางขนส่งรถเย็น เริ่มต้น 150 บาท

 

ต่างจังหวัด

ส่งทางขนส่งเอกชน ด้วยรถเย็น รอบส่งจะสลับวันสำหรับแต่ละภาคนะคะ

ค่าจัดส่ง 250.- (Step 1-4 ไม่เกิน 50 ซอง // Step 5 ไม่เกิน 15 กล่อง)

 

สินค้าแห้ง (เยลลี่น้ำผลไม้/หลอดนม)

กทม เริ่มต้น 60.-

ตจว เริ่มต้น 80.-

**แนะนำสั่งทาง Lazada/ Shopee นะคะ ถ้าสั่งน้อยกว่า 10 ชิ้น ค่าส่งจะถูกกว่าค่ะ

shopee.co.th/babyspoongourmet123

Happy Spoon เลือกวิธีการรักษาคุณภาพอาหารด้วยการแช่แข็งแบบ Quick Frozen ซึ่งทำให้คริสตัลของอาหารถูกทำลายน้อยที่สุด จึงมีสภาพและรสชาติเหมือนอาหารสดใหม่ได้มากที่สุด

ในโรงงานผลิตอาหารส่งออก เราจึงใช้มาตรฐานเดียวกับการผลิตอาหารแช่แข็งส่ง USA, EU และ Japan ในทุกกระบวนการควบคุมคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นอุณหภูมิห้องผลิต พื้นผิว วัสดุที่สัมผัสอาหาร การแต่งกายของพนักงาน การสุ่มตรวจเชื้อ และแผนก Quality Control ของเราก็มีลูกเล็กเหมือนกัน เพราะฉะนั้นเราจึงเข้าใจถึงความสำคัญว่าอาหารเด็กต้องการความละเอียดอ่อนมากอย่างที่สุด

ทุกซองของ Happy Spoon ถูกผลิตขึ้นมาภายใต้มาตรฐานความสะอาดอันเข้มงวด และเราฆ่าเชื้อซ้ำด้วยกระบวนการพาสเจอไรส์ก่อนนำไปแช่แข็ง

Step 1 จะมีเนื้ออาหารที่บดอย่างเนียนละเอียดและส่วนผสมที่ย่อยง่าย เหมาะกับเด็กเล็ก 6 เดือนขึ้นไป ที่เพิ่งเริ่มต้นรับรู้รสชาติอื่นๆนอกเหนือจากนมแม่หรือนมกระป๋อง

 

Step 2 เนื้ออาหารจะบดหยาบขึ้นเล็กน้อย และส่วนผสมจะหลากหลายขึ้น เริ่มมีธัญพืชที่นักโภชนาการเด็กแนะนำว่าควรเริ่มหลัง 8 เดือนขึ้นไป เช่น คีนัว และ แฟล็กซีด รสชาติของวัตถุดิบจะแปลกใหม่ขึ้น แต่ยังคงไม่มีการปรุงรสใดๆเช่นเดียวกับ Step 1 ซึ่ง Step 2 นี้เหมาะสำหรับเด็ก 9 เดือนขึ้นไป

เนื่องจาก Happy Spoon เน้นความเป็นธรรมชาติล้วนๆ เราจึงไม่เติมสารแต่งสีกลิ่นหรือปรุงรสใดๆ ดังนั้น Happy Spoon ในแต่ละล็อต จึงอาจมีรสชาติและสีต่างกันเล็กน้อยตามวัตถุดิบของแต่ละฤดูกาล

จากแช่แข็ง ตั้งซอง Happy Spoon ในน้ำเดือดหรือร้อนจัด ประมาณ 3 นาที หรือหากละลายแล้ว จะใช้เวลาประมาณ 1-2 นาที โดยสามารถละลายข้ามคืนในตู้เย็นช่องธรรมดา

เพื่อรักษาวิตามินและคุณค่าของอาหาร โปรดหลีกเลี่ยงการอุ่นร้อนด้วยไมโครเวฟ

Happy Spoon สามารถเก็บได้ 12 เดือนนับจากวันผลิตที่อุณหภูมิ -18 C หรือหากละลายแล้ว ควรใช้ให้หมดภายใน 2 วัน

หากลูกน้อยรู้สึกฝืดคอ กลืนยาก หลังอุ่นร้อนคุณสามารถเติมน้ำสต็อค นมที่ลูกทาน หรือน้ำต้มสุกลงใน Happy Spoon แล้วคนเร็วๆจนเข้ากันดี ควรเติมทีละช้อนชาเพื่อควบคุมความข้นเหลวที่เหมาะกับลูกของคุณ

1 ซองคือ 4 ออนซ์ ซึ่งสำหรับน้องที่เพิ่งหัดทาน สามารถแบ่งได้ 2 ครั้งค่ะ โดยละลายสินค้าข้ามคืนในช้่องตู้เย็นธรรมดา แล้วเทลงถ้วยอุ่นเท่าที่จะป้อน ส่วนที่เหลือ สามารถเก็บต่อในช่องธรรมดาได้ 48 ชม. ค่ะ

ในช่วงแรกๆของการหัดทานอาหารเสริม หากน้องยังไม่อิ่ม สามารถป้อนนมให้น้องทานต่อได้ค่ะ

อาหารเด็กฟรีสดราย ที่สามารถเตรียมได้เพียงเติมน้ำอุ่น สะดวก และครบถ้วนคุณประโยชน์


Happy Spoon จะมีวางขายตาม ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ตามตารางด้านล่างนี้นะคะ หรือสามารถเข้ามาซื้อได้ที่ออฟฟิศเราที่พระราม 3 ค่ะ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้